Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng tranh dán tường Hà Nội Xưa Trung liên Xin kính chào quý khách. Xưởng tranh của chúng tôi là xưởng tranh gia truyền có nhiều năm kinh nghiệm và được áp dụng công nghệ hiện đại để tạo ra những bức tranh Hà Nội tuyệt đẹp vô cùng.

Xưởng tranh của chúng tôi chuyên cung cấp các loại tranh dán tường giá rẻ và uy tín nhất tại Hà nội. Đến với Trung liên các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi mỗi khi bạn cần.

tranh dán hà nội cũ

Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.988 – 0961.671.938

Tranh dán tường Hà Nội xưa là gì?

Tranh dán tường Hà Nội xưa là những bức tranh mô tả về những cảnh vật danh lam thắng cảnh của thủ đô Hà Nội ngày xưa, nó mang đậm chất cổ kính mơ mộng, cổ kính của thủ đo Hà Nội ngày xưa.

Tranh thường xuất hiện những địa điểm nổi tiếng của thủ đô như chợ, cầu long biên, phố cổ hoặc là những người dân bán hàng dong. Tất cả những hình ảnh đó tạo nên một vẻ đẹp cổ kính của thủ đô Hà Nội.

Tranh-dan-thiêu-nu-ban-hoa

Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.9880961.671.938

Cấu tạo của tranh Hà Nội xưa

Tranh Hà Nội xưa là thể loại tranh cổ được in mực dầu trên chất liệu vải lụa theo tiêu chuẩn của hàn quốc hoặc mỹ nên cho độ sắc nét rất cao lên đến 98% so với bản mẫu. Xưởng chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu của mỹ và sử dụng mực UV không bay màu và gây độc hại rất an toàn.

tranh dán hồ gươm đẹp

Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.9880961.671.938

Tranh Hà Nội xưa xuất hiện từ bao giờ tại Hà Nội

Tranh Hà Nội xưa là loại tranh được cha ông ta sử dụng để trang trí phòng từ rất lâu chưa ai có thể biết rõ tranh xuất hiện ở Hà Nội từ bao giờ. Tranh Hà Nội xưa thường được ông cha vẽ trên tường hoặc sơn dầu rất đắt đỏ nên chỉ có các nhà quý tộc mới có điều kiện để chơi tranh.

Hiện nay tranh dược áp dụng công nghệ hiện đại in trên vải lụa nên giá thành không quá đắt đỏ ai cũng có thể chơi được những bức tranh Hà Nội xưa đẹp tại Hà Nội.

tranh cổng làng đẹp

Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.9880961.671.938

Tranh Hà Nội xưa thường được trang trí ở đâu

Ngày nay có rất nhiều người yêu thích tranh tại Hà Nội sử dụng tranh Hà Nội xưa để trang trí cho không gian của mình như: Trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng chờ hoặc cũng có thể là các quán ăn hay quán coffee…

Trang mang lại cho người xem những vẻ đẹp cổ kính thơ mộng của cha ông ta ngày xưa và giúp cho người xem biết được những danh lam thắng cảnh tại Hà Nội.

tranh cầu long biên

Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.9880961.671.938

Có những loại tranh Hà Nội xưa nào?

Hiên nay có rất nhiều loại tranh Hà Nội xưa trên thị trường  Hà nội như tranh treo tường, tranh gạch, tranh 3D, tranh sơn dầu, tranh ghép, tranh dán tường. Mỗi loại tranh đều có vẻ đẹp và tiện lợi riêng của nó.

Người chơi tranh hiện nay thường lựa chọn tranh Hà Nội xưa gián tường vì tranh cho vẻ đẹp chân thật, tiện lợi và giá cả hợp lý dê trang trí với nhiều không gian to nhỏ tùy theo mục đích sử dụng.

tranh cổng đẹp

Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.9880961.671.938

Tại sao lại chọn tranh Hà Nội xưa để trang trí?

Như các bạn biết đấy ngày nay đã sinh sống ở tại Hà Nội thì ai đấy đều yêu thích những không gian bình yên, tĩnh lặng, thơ mộng bởi vì Hà Nội ngày nay rất náo nhiệt đông đúc không còn nhiều những vẻ đẹp của Hà Nội xưa.

Vì thế ta sử dụng những bức tranh Hà Nội xưa để tạo cảm giác bình yên cho căn phòng hay quán coffee… Để tạo cảm giác bình yên giữa một thành phố náo nhiệt ồn ào đông đúc.

tranh thuyền

Tranh dán tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.9880961.671.938

Về chế độ bảo hành và thi công tranh Hà Nội xưa tại Hà Nội của xưởng

Xưởng tranh Hà Nội Xưa Trung liên Là một xưởng tranh lâu đời uy tín nhất tại hà Nội được rất nhiều người chơi tranh trên khắp cả nước lựa chọn bởi vì xưởng luôn có chính sách bảo hành và thi công tốt nhất Hà Nội.

  • Chế độ bảo hành: Xưởng của chúng tôi luôn cam kết bảo hành với khách hàng về các sản phẩm tranh thời gian dài không bong tróc hay bay màu lên đến 15 năm và luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Chế độ thi công: Xưởng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công tranh gián tường đảm bảo đẹp nhanh và bền nhất tại Hà Nội.

tranh đẹp Hà nội

Tranh gián tường Hà Nội xưa giá rẻ tại Hà Nội LH: 0968.261.9880961.671.938

Các bạn có thể tham khảo thêm 100 mẫu tranh đẹp nhất tại Hà Nội tại đây

Các mẫu tranh đẹp khác tại xưởng:

  1. Tranh sơn thủy hữu tình tại hà nội
  2. Tranh mã đáo thành công tại Hà Nội
  3. Tranh giả ngọc tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.67.1938