TRANH GẠCH SƠN THỦY HỮU TÌNH – GIÚP TÔ ĐIỂM KHÔNG GIAN

Tranh gạch sơn thủy hữu tình, phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên có sông, có núi, có trời cao, có mây trắng… vạn vật hòa quyện mang ý nghĩa giao hòa giữa trời và đất, một thiên nhiên không ngừng sinh sôi. Nó có ý nghĩa quan trọng cho sự thuận lợi, hanh thông.

Ý nghĩa của tranh 3D sơn thủy hữu tình là gì?

Bức tranh gạch sơn thủy hữu tình treo phòng khách sẽ tô điểm thêm không gian cho gia đình đạm chất thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp cho cuộc sống của hàng triệu gia đình và giúp tăng tính thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà.

Ngoài ra bức tranh này còn có ý nghĩa rất lớn về mặt Phong Thủy. Sự quấn quýt tuyệt vời trong bức tranh liên quan đến việc tạo ra sự luân chuyển cũng như chu kỳ lặp đi lặp lại của tự nhiên. Khí hậu thuận lợi, công việc được như ý, thành công. Của cải, sức khỏe và hạnh phúc của người dân luôn dồi dào.

Tranh sơn thủy, núi non giúp con người khỏe mạnh hơn, tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và khơi dậy tình yêu thiên nhiên. Đi sâu hơn, nó cũng có thể giúp làm dịu tâm trí, bình tĩnh tâm trí và khuyến khích cầu nguyện nhanh chóng được thực hiện.

Bức tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách sẽ tô điểm thêm không gian cho gia đình
Bức tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách sẽ tô điểm thêm không gian cho gia đình

>>>Xem thêm: TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH CHO PHÒNG KHÁCH KHỔ LỚN

Người mệnh gì hợp tranh gạch sơn thủy hữu tình?

Về ngũ hành trong phong thủy thì tranh sơn thủy hữu tình mang 3 yếu tố Mộc, Thổ, Thủy. Vì vậy, tranh gạch sơn thuỷ phù hợp với người có mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh thuỷ. 

Tranh gạch sơn thủy hữu tình hợp tuổi Tý

Người tuổi Tý nên chọn cho mình những bức tranh thuộc dòng tranh này, vì chúng vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh, là phương án tốt nhất để thu hút tài lộc, thúc đẩy tài lộc và hạnh phúc.

Tranh sơn thuỷ hữu tình hợp tuổi Tý
Tranh sơn thuỷ hữu tình hợp tuổi Tý

Tranh gạch sơn thủy hữu tình hợp tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu có thể chọn tranh sơn thủy với nét xanh của cây cối làm chủ đạo, một chút nước và đồng cỏ xanh là những yếu tố hợp mệnh tuổi đối với người sinh năm Sửu.

Tranh gạch sơn thủy hữu tình hợp tuổi Dần

Tranh gạch màng hình ảnh núi non, nước chảy là hình ảnh phong thủy rất tốt cho người mang tuổi Dần nếu muốn cầu công danh, sự nghiệp.

Tranh sơn thuỷ hữu tình hợp tuổi Dần
Tranh sơn thuỷ hữu tình hợp tuổi Dần

Tranh gạch sơn thủy hữu tình hợp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi muốn cuộc sống sung túc thì nên chọn lựa những bức tranh sơn thủy hữu tình với màu xanh làm chủ đạo, ví dụ như tranh mùa xuân thì nên chọn sơn thủy để công việc được hanh thông. 

Những người tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất và Hợi sẽ không hợp với những bức tranh đẹp này vì họ không thể phát huy được hết tiềm năng tài lộc của mình. Những bức tranh như Hồ cá chép, tranh bát mã, tam dương khai thái là tốt nhất cho người tuổi này. 

Tranh sơn thuỷ hữu tình hợp tuổi Mùi
Tranh sơn thuỷ hữu tình hợp tuổi Mùi

Các mẫu tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình cho phòng khách

Dưới đây là top 10 mẫu tranh sơn thuỷ hữu tình cho phòng khách đẹp mà các bạn không thể bỏ qua.

Mẫu gạch sơn thuỷ hữu tình ms01
Mẫu gạch sơn thuỷ hữu tình ms01
Mẫu tranh gạch sơn thủy hữu tình ms02
Mẫu tranh gạch sơn thủy hữu tình ms02
Tranh gạch thiên nhiên giao hòa
Tranh gạch thiên nhiên giao hòa
Tranh gạch nước chảy sinh tài 01
Tranh gạch nước chảy sinh tài 01
Tranh gạch nước chảy sinh tài 02
Tranh gạch nước chảy sinh tài 02

>>>Xem thêm: TRANH GẠCH 5D THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ, TRANH GẠCH 5D MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Báo giá tranh gạch sơn thủy hữu tình mới nhất tại Trung Liên

Tranh sơn thủy hữu tình là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ không gian sống nào để mang lại ý nghĩa tích cực và may mắn cho mọi người xung quanh bạn. Hãy đến với thế giới tranh Việt Nam để có những bức tranh màu nước quyến rũ chất lượng cao và được tư vấn chi tiết.

Những bức tranh gạch sơn thuỷ đẹp được sử dụng rộng rãi, nhưng trước đây công nghệ chưa có nên phải nhập từ Trung Quốc với giá rất cao. Hiện nay, chất lượng hình ảnh của tranh gạch tại Việt Nam vô cùng sắc nét, độ phân giải cao, bền màu mà giá lại thấp hơn rất nhiều. Tranh gạch được sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ hay nhà hàng, khách sạn để tạo thêm điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là báo giá 2 mẫu tranh gạch đang rất được ưa chuộng trên thị trường:

Tranh gạch 5d phủ nano 

Giá : 800k / m2 ( gạch chẵn 60 x 60 ) , 880k / m2 ( gạch chắn 80 x 80 , hoặc gạch lẻ 60 x 60 ) , 970k / m2 ( gạch lẻ 80 x 80 ) Bảo hành 5 năm ( để trong nhà ) 

Tranh gạch ép kính 

Giá thi công: 1150k / m2 ( gạch kích thước 60 x 60 ) , 1250k / m2 ( gạch kích thước 80 x 80 , lẻ 60 x 60 ), 1350k / m2 ( gạch lẻ 80 x 80 ) 

Dòng tranh gạch kính ép là dòng tranh vô cùng đẹp, độ bền vĩnh cửu với thời gian, bên ngoài được dát một lớp kính dày 2 đến 3mm bảo vệ bề mặt và tạo độ trong cho bức tranh. Sau khi đã in hình lên bề mặt gạch bằng công nghệ Mỹ siêu nét, chúng tôi ép một lớp kính dày 23mm lên bề mặt sơn với nhiệt độ in lên đến cả nghìn độ giúp gạch bám vào mặt. sơn, bảo vệ bề mặt sơn

Lời kết

Công ty Trung Liên cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá tranh gạch sơn thuỷ hữu tình cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh khác trên website thegioitranhvietnam.com hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

One thought on “TRANH GẠCH SƠN THỦY HỮU TÌNH – GIÚP TÔ ĐIỂM KHÔNG GIAN

  1. Pingback: TRANH GẠCH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG - MANG ĐẾN SỰ MAY MẮN -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961.67.1938